Dịch vụ SEO Website: Chuyên nghiệp + Uy Tín

Chúng tôi đã trở thành động lực thúc đẩy nhiều thương hiệu và ngành công nghiệp như Bất động sản, Y tế, Luật, Thương mại điện tử và nhiều ngành khác đạt được thành công chưa từng có trong bối cảnh Kỹ thuật số.

Là những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực SEO & Digital marketing, chúng tôi được giới thiệu trên:

Contents hide

SEO Marketing là gì?

Theo Hmgsearch.com: Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm, thường được gọi là SEO, là quá trình tối ưu hóa một trang web và nội dung của nó. Điều này cho phép một trang web đạt được vị trí hàng đầu trong SERPs và tạo ra lưu lượng truy cập không phải trả tiền thông qua các kết quả của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền. Theo khảo sát, 55% doanh nghiệp đầu tư vào dịch vụ SEO. SEO cho phép doanh nghiệp của bạn tăng khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền trên các công cụ tìm kiếm.

SEO là một khoa học phát triển!

Công nghệ đã làm cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trở thành một quá trình năng động và nó liên tục phát triển. Do đó, gọi nó là một khoa học đang phát triển sẽ không sai. SEO mô tả quá trình tạo ra một trang web quen thuộc và thân thiện với các Công cụ Tìm kiếm. Nó là một phần không thể thiếu của chiến lược Digital marketing, và là một công ty SEO hàng đầu Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết là chúng tôi đã dành nhiều năm để cung cấp dịch vụ SEO cho khách hàng trong nước và quốc tế với độ hoàn thiện cao. Chúng tôi đã đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng với việc trả tiền cho SEO hiệu suất. Qua đó, trở thành công ty SEO tốt nhất.

DỊCH VỤ SEO NÂNG CAO: NHẬN GIAO THÔNG CHẤT LƯỢNG

Hơn 2000 khách hàng hợp tác để làm chứng cho các dịch vụ SEO toàn diện của Mcdowall Media. Trong hơn 16 năm, các chuyên gia xếp hạng tìm kiếm của chúng tôi

đã giúp nhiều doanh nghiệp phát triển với lưu lượng truy cập không phải trả tiền đủ điều kiện và xếp hạng trên đầu cho các từ khóa quan trọng đối với họ.

Hơn nữa, chúng tôi chỉ lập hóa đơn cho khách hàng khi chúng tôi cung cấp kết quả như đã hứa cho họ!

Các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi sẽ thu hút lượng truy cập tìm kiếm phù hợp đến trang web của bạn ngay lập tức. Bắt đầu từ hôm nay!

TẦM QUAN TRỌNG CỦA SEO ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

SEO có thể là yếu tố phân biệt giữa các doanh nghiệp đang phát triển và trì trệ. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một tài sản mạnh mẽ cho mọi doanh nghiệp. Tại sao? Bởi vì tia laser SEO nhắm mục tiêu người dùng có ý định chuyển đổi cao và hướng họ đến trang web của bạn.

“Nếu bạn đang tìm cách tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm đủ điều kiện của mình, bạn phải kết hợp Content marketing với nỗ lực SEO của mình” –

Không khả dụng trong
ĐỘNG CƠ TÌM KIẾM?

Bạn có phiền não với?

 • Lưu lượng không phải trả tiền thấp
 • Không có khách hàng tiềm năng hữu cơ
 • Không 1 st Page Ranking Đối với Tiểu Từ khóa
 • backlink thấp
 • domain authority kém

“Hơn 68% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với công cụ tìm kiếm và 53% lưu lượng truy cập trang web đến từ tìm kiếm không phải trả tiền. ” 67% tất cả các nhấp chuột chuyển đến năm kết quả không phải trả tiền đầu tiên. nếu trang web của bạn không hiển thị trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs), bạn đang đánh mất công việc kinh doanh trước đối thủ cạnh tranh của mình. Không TẦM NHÌN trên 1 st TRANG nghĩa là không TRAFFIC và không TIẾP XÚC đó, lần lượt, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến kinh doanh của bạn.

HÃY BIẾN NÓ THÀNH CÓ THỂ!

Chúng tôi không có đũa thần, nhưng chúng tôi có thể biến mọi thứ có lợi cho bạn với màn trình diễn của chúng tôi

Chúng tôi tạo chiến lược SEO tùy chỉnh để tăng cường sự hiện diện kỹ thuật số của bạn

Chúng tôi biết các thành phần bí mật có thể đưa trang web của bạn lên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm

ĐÃ ĐẾN LÚC CHINH PHỤC KHÔNG GIAN SỐ!

TẠI SAO CÓ KẾT QUẢ?

HƠN MỘT THẬP KỶ KINH NGHIỆM

Tham gia lĩnh vực này hơn 16 năm, chúng tôi đã thành thạo tất cả các dịch vụ Digital marketing và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một trong số đó. Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp muốn mở rộng sự hiện diện trực tuyến, tăng khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu của họ. Nỗ lực của chúng tôi là phục vụ bạn với những gì bạn mong muốn

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG 100

Đối với chúng tôi, khách hàng đến đầu tiên! Chúng tôi cố gắng đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng bằng cách cung cấp cho họ một giải pháp SEO dựa trên kết quả.

CÁCH TIẾP CẬN VẤN ĐỀ-TRUNG TÂM

Là nhà tư vấn SEO tốt nhất Việt Nam, chúng tôi biết giá trị của thời gian và tiền bạc. Chúng tôi tối ưu hóa từng dự án SEO với khung thời gian đã cam kết để kiếm từng xu của bạn.

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG:

NÓI THÀNH CÔNG CHO CHÍNH MÌNH

Câu thần chú thành công của chúng tôi rất đơn giản, chúng tôi phát triển thành công. Chúng tôi nhận được phần thưởng thực sự của mình khi khách hàng hài lòng với hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi có một lượng lớn khách hàng hài lòng!

KẾT QUẢ ĐO LƯỜNG

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được kết quả mà bạn có thể đo lường được. Chúng tôi tin tưởng vào sự minh bạch! Không có sự kiện và số liệu ẩn! Bạn sẽ biết tiền của bạn đi đâu!

Quan điểm SEO thực sự về lý do tại sao bạn nên chọn chúng tôi

 • Domain authority của MOZ thể hiện sự tin tưởng rộng rãi đối với chúng tôi.
 • Google nhận thấy các từ khóa của chúng tôi được tối ưu hóa hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.
 • Chúng tôi là Người tạo nội dung cho một số Người có ảnh hưởng hàng đầu trong ngành.
 • Chúng tôi thu hút một số lưu lượng truy cập không phải trả tiền thực sự tốt.

“Đây chưa phải là kết thúc! Đây là những gì chúng tôi đạt được cho KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

566% TĂNG TRONG GIAO THÔNG HỮU CƠ CHO SKYMETWEATHER

Chúng tôi không bao giờ tự hào về những gì các dịch vụ tối ưu hóa web được cung cấp của chúng tôi có thể làm cho một doanh nghiệp; chúng tôi chỉ đơn giản giới thiệu nó thông qua quá trình thực hiện của chúng tôi. Hãy xem qua công việc SEO của chúng tôi:

Đây là những gì khách hàng của chúng tôi nói về dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi muốn cảm ơn Mcdowall Media đã đưa chương trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm / SEO của chúng tôi lên một tầm cao mới. Họ đã giúp chúng tôi xếp hạng cao cho các từ khóa quan trọng và chiếm ưu thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Tôi rất vui khi được làm việc với Mcdowall Media và chúng tôi tạo thành một đội tuyệt vời! Một đội tuyệt vời!

Thay mặt ban lãnh đạo, tôi xin cảm ơn ông và nhóm của ông, đặc biệt là ông Arpan, người đã hoàn thành tốt dự án SEO website tổng thể của chúng tôi. Tôi đánh giá cao sự làm việc chăm chỉ và cống hiến của anh ấy đối với dự án này, điều đã giúp tôi đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình trong tháng trước. Cảm ơn. Giữ nó lên!

DỊCH VỤ SEO BỔ SUNG CỦA CHÚNG TÔI

Là một Công ty Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm rất được ngưỡng mộ ở San Jose, Việt Nam, chúng tôi cung cấp Dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Khi bạn liên kết với chúng tôi, chúng tôi coi trang web của bạn giống như trang web của chúng tôi.

 • Trả tiền cho
 • hiệu suất SEO
 • SEO địa phương
 • SEO di động
 • SEO thương mại điện tử

TRẢ TIỀN CHO HIỆU SUẤT SEO

Chán với những cam kết giả? Đã chi một khoản không nhỏ cho dịch vụ SEO, tối ưu hóa website? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi yêu cầu bạn chỉ trả tiền khi bạn thấy cải tiến? Nghe có vẻ hấp dẫn? Nhưng, đó là sự thật! Bạn nên thử trả tiền cho gói SEO hiệu suất của chúng tôi . Bạn sẽ thích nó! Tận dụng kinh nghiệm SEO rộng lớn của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ trả tiền cho các dịch vụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm vì nó đảm bảo khoản đầu tư an toàn nhất cho các công ty.

TẠI SAO CHIẾN LƯỢC SEO CỦA CHÚNG TÔI KHÁC VỚI NHỮNG NGƯỜI KHÁC

Mcdowall Media là một trong những nhà cung cấp dịch vụ SEO nổi tiếng tại Việt Nam. Như chúng ta đã biết, SEO không phải là một con đường bánh bèo; không có phím tắt nào để thực hiện nó. Đây là một công việc nghiên cứu toàn thời gian cần tư vấn SEO tốt nhất để đưa các từ khóa của trang web của bạn được xếp hạng bởi Search Engine Marketing. Để có được khả năng hiển thị trang đầu tiên trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm đòi hỏi sự chăm chỉ nhất quán của việc sử dụng các xu hướng SEO mới nhất. Dịch vụ SEO của chúng tôi giúp xây dựng thương hiệu, tăng khách hàng tiềm năng chất lượng và tối đa hóa ROI. Hãy xem qua CHIẾN LƯỢC SEO ĐỘC ĐÁO của chúng tôi:

DỊCH VỤ KIỂM TRA KỸ THUẬT SEO

Là nhà cung cấp Dịch vụ Tư vấn SEO hàng đầu tại Việt Nam, các chuyên gia của chúng tôi trước tiên thực hiện kiểm tra kỹ thuật trang web của bạn để xác định các vấn đề. Quá trình kiểm tra SEO của chúng tôi phân tích nội dung trang web của bạn, tốc độ tải trang, các vấn đề về mã và hơn thế nữa. Nó liên quan đến việc xem xét trang web của bạn một cách kỹ lưỡng giúp chúng tôi xác định những sai sót đang ngăn cản việc xếp hạng trang web của bạn. Chúng tôi sử dụng các công cụ như SEMrush Site Audit, Ahref Auditing Tool và Google Webmaster Tool.

NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA

Nghiên cứu Từ khoá khá quan trọng vì nó cho phép bạn thu hút đối tượng phù hợp của mình. Mục tiêu của nghiên cứu từ khóa là tìm ra đối tượng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm gì trong các công cụ tìm kiếm. Là một công ty dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải trả tiền (SEO) tại Việt Nam, chúng tôi biết những từ khóa có liên quan có thể làm gì cho việc kinh doanh. Các chuyên gia SEO tại San Jose của chúng tôi thực hiện nghiên cứu từ khóa để đưa ra các từ khóa thích hợp nhất để hướng trang web của bạn đi đúng hướng. Để thực hiện nghiên cứu từ khóa, chúng tôi sử dụng các công cụ như Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google AdWords và Công cụ nghiên cứu từ khóa Bing.

PHÂN TÍCH ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

Một phân tích cạnh tranh quan trọng là chìa khóa để vượt qua sự lộn xộn và đặt thương hiệu của bạn lên hàng đầu. Một phân tích cạnh tranh toàn diện của chuyên gia SEO của chúng tôi cung cấp cho bạn bức tranh rõ ràng hơn về vị trí của bạn và những gì bạn cần làm để cải thiện tầm vóc của mình. Là một công ty tư vấn SEO có kinh nghiệm và đáng tin cậy, chúng tôi thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh để xác định những điều bạn đang thiếu để lên top. Để thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh, chúng tôi sử dụng các công cụ như Ahref, SEMrush, Moz Rank Tracker, Keyword Spy và RivallQ.

xây dựng backlink CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi là chuyên gia trong việc làm cho trang web của bạn trở nên nổi tiếng trong thị trường ngách của bạn bằng cách tạo các backlink chất lượng cao để củng cố trang web của bạn; đây là lý do tại sao khách hàng của chúng tôi tin tưởng vào các dịch vụ SEO chuyên nghiệp của Việt Nam, do chúng tôi cung cấp. xây dựng backlink là một cái gì đó có tiềm năng duy trì trang web của bạn trên thứ hạng công cụ tìm kiếm cao hơn trong một thời gian dài. backlink là một trong những tiêu chí quan trọng được xem xét trong thuật toán xếp hạng trang của Google. Chúng tôi xây dựng các backlink thông qua các chiến thuật SEO tối ưu hóa off-page khác nhau như guest post, Danh sách doanh nghiệp trên các trang web có thẩm quyền cao, Gửi video, Gửi đồ họa thông tin và những thứ khác.

KẾ HOẠCH TRÒ CHƠI SEO ĐƯỢC ĐIỀU CHỈNH

Mỗi công ty cần chiến lược SEO khác nhau. Chúng tôi đã nhận ra trong thập kỷ kinh nghiệm trước đây của mình rằng mọi trường hợp đều yêu cầu một kế hoạch SEO phù hợp để giải quyết các vấn đề và thiếu sót của thương hiệu cụ thể đó. SEO cần sự kiên nhẫn, chiến lược và bền bỉ. Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm / kế hoạch SEO cho thương hiệu của bạn. Kế hoạch này liên quan đến mọi thứ từ việc tạo lịch trình đến việc thực hiện. Chúng tôi tin tưởng vào cách tiếp cận có tổ chức tập trung vào kết quả.

GIÁM SÁT KẾT QUẢ

Thực hiện không phải là nơi công việc kết thúc. Là công ty SEO tốt nhất tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc đo lường kết quả và theo dõi phản hồi mà chiến lược của chúng tôi đang đưa ra. Chúng tôi linh hoạt và chúng tôi biết khi nào cần sửa đổi chiến lược SEO bởi vì sự cứng nhắc không thể dẫn đến thành công. Việc giám sát kết quả của chúng tôi đi kèm với phân tích SEO chất lượng để giúp bạn đánh giá và kiểm tra tiến độ. Để duy trì sự minh bạch hoàn toàn trong chương trình SEO, chúng tôi chia sẻ tất cả những hiểu biết quan trọng và chi tiết vì chúng tôi tin tưởng và ủng hộ rằng một khách hàng được thông báo là một khách hàng hạnh phúc.

RUỘT MỞ RỘNG VỚI CÁC GÓI SEO SỨC MẠNH

Mcdowall Media, một Công ty dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) hàng đầu, đã phân loại giá theo các gói sau. Các gói SEO giá cả phải chăng dưới đây được tạo ra bởi các chuyên gia của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hiển thị các dịch vụ này.

SEO PACKAGE nào phù hợp với BÍ QUYẾT CỦA BẠN?

Bạn phân vân không biết lựa chọn kế hoạch SEO nào? Chúng tôi có thể giúp.

Kiểm tra xem bạn nên chọn cái nào:

THIẾT YẾU

10 từ khóa

Nếu bạn là một công ty khởi nghiệp và muốn có một vị trí trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, bạn có thể chọn gói SEO này. Trong gói này, chúng tôi nghiên cứu và tối ưu hóa 10 từ khóa.

CHUYÊN NGHIỆP

25 từ khóa

Kế hoạch SEO chuyên nghiệp của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của các tổ chức quy mô vừa. Trong gói này, chúng tôi sẽ nghiên cứu và tối ưu hóa 25 từ khóa.

CAO CẤP

40 từ khóa

Trong kế hoạch SEO này, chúng tôi sẽ nghiên cứu và tối ưu hóa 40 từ khóa cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện phân tích ngành để giúp bạn có lợi thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

DOANH NGHIỆP

50 từ khóa

Kế hoạch SEO này phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp lớn và bao gồm 50 từ khóa. Hơn nữa, chúng tôi thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh để cung cấp cho bạn lợi thế cạnh tranh.

TẬP QUÁN

75 từ khóa

Mỗi doanh nghiệp có nhu cầu SEO khác nhau, và kế hoạch SEO này có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. Trong kế hoạch SEO tùy chỉnh của chúng tôi, chúng tôi sẽ nghiên cứu và tối ưu hóa 75 từ khóa cho doanh nghiệp của bạn.

Các câu hỏi thưởng gặp

Tôi có thể bắt đầu với SEO bằng cách nào?

Bạn có thể liên hệ với một trong các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chạy chẩn đoán SEO trên trang web của bạn để xác định các lỗ hổng và phạm vi tối ưu hóa. Sau đó, nhóm của chúng tôi sẽ đề xuất các hành động và kế hoạch SEO được đề xuất phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Tôi sẽ thấy những thay đổi trong lưu lượng truy cập không phải trả tiền của trang web trong bao lâu?

Việc bạn thấy lưu lượng truy cập không phải trả tiền tăng nhanh bao lâu tùy thuộc vào mức độ mà trang web hiện tại của bạn được tối ưu hóa cho tìm kiếm. Khoảng thời gian này có thể từ 3-4 tháng đối với đa số các trường hợp. Một chiến lược toàn diện hơn có thể mất 6-8 tháng để cho thấy lợi ích của nó khi thực hiện. Bạn phải lưu ý rằng mọi thay đổi trong chiến lược SEO đang diễn ra sẽ ảnh hưởng đến tiến trình cho kết quả.

Ai sẽ làm việc trong kế hoạch SEO của tôi?

Mcdowall Media có đội ngũ quản lý dự án, chuyên gia SEO, chuyên gia thiết kế và nội dung cùng làm việc để thực hiện chiến lược xếp hạng tìm kiếm của bạn. Ngoài ra, bạn còn nhận được một người quản lý tài khoản chuyên dụng để liên lạc điểm-điểm, cập nhật và giải quyết truy vấn.

Có đảm bảo cho thứ hạng tốt hơn sau khi SEO?

SEO phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và không có công ty SEO nào đảm bảo kết quả. Trên thực tế, Google cảnh báo chống lại các công ty SEO giả mạo đảm bảo thứ hạng cao hơn sau khi SEO. Tuy nhiên, chúng tôi đã giữ cho kế hoạch, quy trình và việc triển khai SEO của chúng tôi minh bạch để khách hàng giám sát. Chúng tôi luôn thực hiện các phương pháp hay nhất do các chuyên gia SEO của chúng tôi đề xuất để xếp hạng trang web của bạn cao hơn.

Bạn có cung cấp các dịch vụ bổ trợ và độc lập với SEO không?

Mcdowall Media là đại lý Digital marketing đầy đủ dịch vụ cung cấp các dịch vụ SEO, phát triển web, Google PPC, Content marketing và truyền thông xã hội.

0 Comments